Khách Sạn Tuyền Châu – Sầm Sơn

Tin tức Biển Sầm Sơn

Lễ hội môtô phân khối lớn diễn ra tại Sầm Sơn

THANH HÓA Chương trình biểu diễn môtô có lộ trình 30km, bắt đầu vào lúc 9h ngày 28/5 từ Quảng trường Lam Sơn, qua Quảng Xương rồi về Quảng trường Sun Grand Boulevard.

Nằm trong khuôn khổ Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2022, Lễ hội xe Sam Son Moto Festival lần đầu tiên sẽ mang dàn xe phân khối lớn cùng kết hợp những màn biểu diễn môtô, dự kiến khuấy động không khí thành phố biển.

Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2022 được khai mạc vào dịp lễ 30/4 vừa qua. Ảnh: Sun Group
Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2022 được khai mạc vào dịp lễ 30/4 vừa qua. Ảnh: Sun Group

Sam Son Motor Festival quy tụ hơn 100 xe phân khối lớn từ những thương hiệu xe như Harley Davidson, Honda, Triumph, Can Am… Chương trình biểu diễn dự kiến bắt đầu từ 9h sáng ngày 28/5. Với lộ trình 30km, đoàn xe sẽ di chuyển từ điểm đầu là Quảng trường Lam Sơn, qua Quảng Xương rồi về những cung đường đẹp nhất của thành phố biển Sầm Sơn để tới đích là Quảng trường Sun Grand Boulevard. Đây là nơi đang diễn ra chuỗi sự kiện mùa hè mà Sun Group tổ chức.

Màn diễu hành xe hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách và người dân Sầm Sơn nhiều trải nghiệm. Trên cung đường diễu hành, tại điểm dừng sân vận động Quảng Xương, đoàn xe sẽ tập trung để chụp hình lưu niệm, tạo thời khắc cho những biker giao lưu cùng nhau và khán giả trên hành trình.

Tiếp nối sự kiện, chiều 28/5, Sam Son Motor Festival sẽ có những màn trình diễn kỹ năng lái xe phân khối lớn, trình diễn stunt bởi các tay lái đã đoạt nhiều giải thưởng như Tuấn Anh – Vô địch Stunt Fest Vietnam 2016, Quốc Bình – Á quân Stunt Việt Nam 2019… Đặc biệt nhất màn trình diễn sa hình với những chiếc xe Harley Davidson nặng khoảng 300kg, được thể hiện bởi các road captain của câu lạc bộ H.O.G (Harley Owners Group) Hanoi Chapter.

Bên cạnh Sam Son Motor Festival, đêm 28/5, nhiều chương trình nghệ thuật trong chuỗi sự kiện Sun Fest sẽ phục vụ người dân và du khách Sầm Sơn. Đó là những màn biểu diễn vũ đạo từ các nhóm nhảy như Young Buffaloes, Nonlas, New York Style Crew, vũ đoàn Flame và đặc biệt là sự góp mặt của DJ Kiên Trần.

Lễ hội Carnival đường phố sẽ là một trong những hoạt động chính của Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2022. Ảnh: Sun Group
Lễ hội Carnival đường phố sẽ là một trong những hoạt động chính của Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2022. Ảnh: Sun Group

Dự kiến, tháng 6 sẽ là tâm điểm của Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2022. Không chỉ có những đêm nghệ thuật Sun Fest sôi động mỗi tối thứ bảy, du khách sẽ còn được cuồng nhiệt trong màu sắc Lễ hội Carnival đường phố vốn đã trở thành thương hiệu của Sầm Sơn. Năm nay, với sự tham gia diễu hành và trình diễn của các vũ công và nghệ sĩ nước ngoài, hứa hẹn tạo nên nhiều trải nghiệm độc đáo cho du khách.

Hoàng KhảiVnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *