Khách Sạn Tuyền Châu – Sầm Sơn

Tin tức Biển Sầm Sơn

Sôi động lễ hội Carnival đường phố Sầm Sơn năm 2022

Thứ hai, 20/06/2022 16:08 GMT+7

Nam miền Bắc

(PLVN) – Trong hai ngày cuối tuần 18-19/6/2022, tại thành phố biển Sầm Sơn, lễ hội Carnival Sầm Sơn 2022 chính thức diễn ra với sự tham gia biểu diễn của gần 100 vũ công, nghệ sỹ trong nước và quốc tế.

Các vũ công trong trang phục rực rỡ, nhiều màu sắc mang đến cho du khách những vũ điệu hấp dẫn.

Các vũ công trong trang phục rực rỡ, nhiều màu sắc mang đến cho du khách những vũ điệu hấp dẫn.

Du khách đổ về kín khu vực quảng trường Sầm Sơn – sân khấu chính của Carnival Sầm Sơn 2022. Sân khấu nổi bật cùng những vũ công trong trang phục rực rỡ sắc màu bên bờ biển chiều cuối tuần đã khiến cả Sầm Sơn bừng lửa.

Sôi động lễ hội Carnival đường phố Sầm Sơn năm 2022 ảnh 1
Du khách hào hứng đứng chật kín đường, thậm chí đi sau theo đoàn diễu hành suốt dọc tuyến đường và không quên ghi lại những hình ảnh đáng nhớ, ấn tượng của Lễ hội Carnival.
Sôi động lễ hội Carnival đường phố Sầm Sơn năm 2022 ảnh 2
Phố biển Sầm Sơn cuối tuần được dịp rộn ràng trong sắc màu và âm nhạc sôi động. Nhiều du khách cũng không ngừng nhún nhảy cùng các vũ công.
Sôi động lễ hội Carnival đường phố Sầm Sơn năm 2022 ảnh 3
Carnival đường phố làm “nức lòng” bao du khách, luôn đem đến sự “đã” trong cả thị giác và thính giác.
Sôi động lễ hội Carnival đường phố Sầm Sơn năm 2022 ảnh 4
Sôi động lễ hội Carnival đường phố Sầm Sơn năm 2022 ảnh 5
Tham gia Lễ hội Carnival Sầm Sơn 2022, người dân và du khách như được sống trong những thước phim đậm sắc màu Nam Mỹ: cuồng nhiệt và nóng bỏng.
Sôi động lễ hội Carnival đường phố Sầm Sơn năm 2022 ảnh 6
Bên cạnh những trang phục lộng lẫy của các vũ công nước ngoài, những nghệ sỹ Việt cũng gây ấn tượng với khán giả trong các trang phục truyền thống.
Sôi động lễ hội Carnival đường phố Sầm Sơn năm 2022 ảnh 7
Du khách hào hứng đứng chật kín đường, thậm chí đi sau theo đoàn diễu hành suốt dọc tuyến đường và không quên ghi lại những hình ảnh đáng nhớ, ấn tượng của Lễ hội Carnival.
Sôi động lễ hội Carnival đường phố Sầm Sơn năm 2022 ảnh 8
Sôi động lễ hội Carnival đường phố Sầm Sơn năm 2022 ảnh 9
Những khoảnh khắc được lưu lại cùng các nghệ sỹ và diễn viên carnival là dấu ấn đáng lưu lại cho một mùa hè rực lửa và đầy hấp dẫn tại Sầm Sơn trong những ngày hè tháng 6 này.

Diễn ra sau một chuỗi những sự kiện lễ hội vốn đã và đang biến Sầm Sơn thành tâm điểm của sôi động hè này như chuỗi chương trình nghệ thuật Sun Fest mỗi thứ 7 hàng tuần, Lễ hội xe Sầm Sơn…, Lễ hội Carnival Sầm Sơn 2022 một lần nữa khẳng định thương hiệu du lịch hè riêng có cho du lịch Thanh Hóa nói chung và Sầm Sơn nói riêng.

Dương Hằng – Báo Pháp Luật Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *